Công ty đồng phục áo thun Anh Xuân tại quận 7 là đơn vị cung cấp đồ công sở uy tín hotline 0932 084 399

Áo thun đồng phục 014

Liên hệ

Đồng phục áo thun cổ tròn, cổ tim hoặc cổ bẻ là những kiểu cơ bản bạn nên tham khảo. Tránh chọn những kiểu áo cổ rộng, trễ dễ gây phản cảm. Áo croptop năm nay đang rất thịnh hành nhưng nó hoàn toàn không hợp với chốn công sở, trừ khi bạn kết hợp nó thật kín đáo với một chiếc quần hoặc chân váy cạp cao.Liên hệ để được tư vấn miễn phí : 0932 084 399 Ms Xuân

Thông tin chi tiết

Chất liệu cotton được đặt lên hàng đầu khi chọn áo thun đồng phục. Nhưng cũng như áo sơ mi, có những chiếc áo thun sẽ khiến người đối diện phải khó chịu khi nó để lộ phần nội y của người mặc. 

áo thun đồng phục

Vì vậy, hãy đảm bảo chọn cho mình những chiếc áo dày dặn và kín đáo, hợp với môi trường công sở bạn nhé! Bên cạnh đó, thời tiết đang chuyển dần sang hạ cũng cho phép bạn chọn những chất liệu dày hơn một chút mà không lo nóng bức.

áo thun đồng phục

Đồng phục áo thun cổ tròn, cổ tim hoặc cổ bẻ là những kiểu cơ bản bạn nên tham khảo. Tránh chọn những kiểu áo cổ rộng, trễ dễ gây phản cảm. Áo croptop năm nay đang rất thịnh hành nhưng nó hoàn toàn không hợp với chốn công sở, trừ khi bạn kết hợp nó thật kín đáo với một chiếc quần hoặc chân váy cạp cao. 

áo thun đồng phục

Những chiếc áo rộng thùng thình cũng không phải là gợi ý tốt. Yếu tố thanh lịch và gọn gàng vẫn nên đặt lên hàng đầu.

Nhận xét