Công ty đồng phục áo thun Anh Xuân tại quận 7 là đơn vị cung cấp đồ công sở uy tín hotline 0932 084 399

Áo Thun Đồng Phục 044

Liên hệ

Áo thun đồng phục đồ công sở cổ trụ 2015 giá rẻ, thuộc dòng áo thun cao cấp với thiết kế trẻ trung và năng động. Chất liệu áo cá sấu 4 chiều cotton thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mát cho người mặc.

Thông tin chi tiết

Áo thun đồng phục đồ công sở thiết kế hợp thời trang 2015 với chất liệu vải thun cá sấu, logo Gucci thêu trên nền áo vô cùng lạ mắt đem lại cho các bạn nam sự mới lạ từ thiết kế và tinh tế từ kiểu dáng. Tập trung để xem mới lạ như thế nào nhé.!!!

Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục đồ công sở với thiết kế viền cùng màu xung quanh tay áo, bâu áo và viền xung quanh trụ cổ áo, lạ mắt nhưng tinh tế cho giới trẻ hiện nay. Cùng với chất liệu vải thun cá sấu cao cấp cho bạn thêm phần thoải mái, không có cảm giác bức rức trong mùa hè nóng nực.

đồ công sở anh xuân

Dùng dấm giữ cho quần áo không phai màu: khi mới mua áo gucci về, bạn nên đem ngâm chúng vào nước có pha dấm trong một lúc lâu (nước âm ấm chịu khó tí sau này áo mặc sẽ lâu và vẫn y như mới).

đồng phục áo thun cá sấu

Không kém phần lạ mắt cho chiếc áo Áo thun đồng phục đồ công sở này là phần logo khá to, dễ dàng đập vào mắt người nhìn lần đầu tiên. Logo được thêu bằng chỉ nổi dập nên sẽ tạo cho bạn sự an toàn và không sợ bị rớt hay bong tróc như logo in. Bởi logo to và rõ sẽ làm tăng thêm phần thích thú cho bạn trẻ ngày nay.

áo thun đồng phục anh xuân

Nhận xét