Công ty đồng phục áo thun Anh Xuân tại quận 7 là đơn vị cung cấp đồ công sở uy tín hotline 0932 084 399

Áo thun đồng phục 021

Liên hệ

Áo thun đồng phục quận 7 là một nhu cầu tất yếu dành cho các chàng trai cô gái sống tại quận 7 thích phong cách đơn giản trẻ trung nhưng vẫn không kém phần lịch lãm năng động. Một ưu điểm tuyệt vời của chiếc áo thun đồng phục tay dài này là ở chất liệu.Liên hệ để được tư vấn miễn phí : 0932 084 399 Ms Xuân

Thông tin chi tiết

Áo thun đồng phục là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công ty đang muốn tìm cho đội ngũ nhân viên một kiểu áo vừa năng động, khỏe khoắn và không kém phần thanh lịch. Bạn có thể kết hợp chiếc áo thun đồng phục với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Chỉ với một chiếc áo thun cáo sấu bạn có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như mặc khi đi làm, khi đi chơi với bạn bè, gia đình…

áo thun đồng phục

Một chiếc áo thun đồng phục đẹp phải chuẩn từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc cho đến chiếc logo và cả những thông điệp được in trên nó.

áo thun đồng phục

 Hầu hết áo thun đồng phục ngày nay đều làm từ sợi vải cotton, polyester và sự pha trộn của hai thứ vải này với nhau. Việc may một chiếc áo thun cũng tương đối đơn giản. Hiện nay, mọi quy trình đều được tự động hóa bằng máy, từ quy trình cắt, vắt sổ đến ráp các mảnh áo lại với nhau. Song, công đoạn quan trọng nhất thể hiện đẳng cấp của một chiếc áo thun tốt là dệt vải. Vải áo thun đồng phục  dệt càng mỏng, áo mặc càng mát. Mồ hôi sẽ nhanh thấm và thoát ra khỏi thớ vải khi gặp gió, vì thế luôn tạo cảm giác khô thoáng.

áo thun đồng phục

Với nhiệm vụ thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể tốt, áo thun đồng phục nên được làm từ 100% cotton. Khi được pha thêm polyester hoặc visco nhằm tạo độ co giãn, các tính năng trên của áo thun sẽ giảm đi, song nó lại tạo ra những đường lượn gợi cảm cho người mặc. Đó là lý do đàn ông luôn thích áo thun đồng phục làm hoàn toàn từ vải cotton, trong khi phụ nữ lại chuộng áo có chất co giãn để tăng thêm nét quyến rũ.

áo thun đồng phục

 

Nhận xét