Công ty đồng phục áo thun Anh Xuân tại quận 7 là đơn vị cung cấp đồ công sở uy tín hotline 0932 084 399

Đồ Công Sở 010

Liên hệ

Áo sơ mi đồng phục nữ cách điệu , tay ngắn phù hợp với thời trang công sở . Ngoài ra, cổ cách điệu tua rua bảng bự chính là điểm nhấn cho chiếc áo này trở nên phá cách hơn, thời trang hơn, không còn là những chiếc áo sơ mi truyền thống đơn giản.Liên hệ để được tư vấn miễn phí : 0932 084 399 Ms Xuân

Thông tin chi tiết

Áo sơ mi đồng phục nữ  cách điệu , tay ngắn phù hợp với thời trang công sở . Ngoài ra, cổ cách điệu tua rua bảng bự chính là điểm nhấn cho chiếc áo này trở nên phá cách hơn, thời trang hơn, không còn là những chiếc áo sơ mi truyền thống đơn giản.

Áo có chất liệu Kate mềm mại mang lại cảm giác thoải mái nhưng vẫn dịu dàng cho bạn gái khi mặc. Áo có nhiều màu cho bạn lựa chọn theo sở thích.

docongso005

 

docongso006

Áo sơ mi đồng phục cổ điển tuy phổ biến nhưng không phải ai cũng mặc cũng đẹp, nhất là những cô nàng có vóc dàng không cân đối. Ở đây không phải là chê bai những người có vóc dáng không chuẩn mà chính là muốn nhấn mạnh rằng áo sơ mi đồng phục  đã có những thiết kế mới, biến tấu và sáng tạo để phù hợp hơn với tất cả mọi người. Phải gọi là một sự phát triển vượt bật trong thời trang áo sơ mi đồng phục nhất là về kiểu dáng, màu sắc và cả chất liệu.

docongso007

docongso008

Áo sơ mi nữ kiểu, người ta vẫn thường gọi như thế với các kiểu áo đã được làm mới, có nhiều thay đổi sơ mới kiểu áo sơ mi nữ tay dài, cổ bẻ. Có thể nhận thấy sự thay đổi mới thông qua kiểu dáng như tay ngắn, thậm chí là không tay, rồi đến cổ sen, cổ trụ hay không cổ…

 

 

Nhận xét