Error Client


Loading ...

Công ty đồng phục áo thun Anh Xuân tại quận 7 là đơn vị cung cấp đồ công sở uy tín hotline 0932 084 399

Đồ Công Sở 59

Liên hệ

Áo vest hai vai cổ dợn sóng với thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn gái. Áo đơn giản với tay dài phồng nhẹ điệu đà, nút ngọc trai cài giữa tạo điểm nhấn nhá cho trang phục.

Thông tin chi tiết

Không còn quá mới lạ trong làng thời trang nữ, những chiếc áo khoác vest vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ và ấn tượng đối với phái đẹp bởi sự kết hợp tinh tế giữa áo khoác nữ thông thường cùng kiểu áo vest thanh lịch cho bạn gái trở nên phong cách hơn khi đến công sở

đồng phục quận 7

Chúng tôi giới thiệu đến bạn gái sự lựa chọn hoàn hảo trong trang phục với áo vest hai vai cổ dợn sóng màu xám nâu trang nhã thiết kế độc đáo giúp tôn lên dáng vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng của phái đẹp khi sải bước trên đường. Cùng xem qua nhé!

công ty áo thun đồng phục quận 7

Là một cô nhân viên văn phòng thì hẳn vest nữ là trang phục không thể thiếu khi đi làm hay gặp gỡ đối tác, khách hàng, bạn sẽ ra dáng một người làm việc chuyên nghiệp hơn mà vẫn thanh lịch và cứng cáp hơn.

 Áo vest hai vai cổ dợn sóng  với thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn gái. Áo đơn giản với tay dài phồng nhẹ điệu đà, nút ngọc trai cài giữa tạo điểm nhấn nhá cho trang phục.

đồng phục áo thun quận 7

 Độc đáo với thiết kế gợn sóng phần nẹp áo cho bạn sự trẻ trung, tinh tế trong phong cách thời trang của bạn.

Nhận xét